Sun Group Premier Village Hạ Long: Nơi tận hưởng cuộc sống thượng lưu đẳng cấp

Premier Village Hạ Long của tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Hạ Long. Nhắc đến Hạ Long chúng ta biết được đây là một trong những khu du lịch đẹp nhất, hàng năm đón đầu hàng trăm triệu khách du lịch đến đây mỗi năm. Vịnh Hạ Long là địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nằm ở phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam. Với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ, thành quả kì diệu của tạo hóa, vịnh Hạ Long được UNESCO nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới. Du lịch Hạ Long có lợi thế phong cảnh tuyệt đẹp, hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, từ biệt thự premier village hạ long nơi đây còn dễ dàng kết nối các tiện ích quan trọng xung quanh khu vực này như:

  • Hà Nội theo tuyến đường 5 – ngã ba Sài Đồng: 10 km.
  • Sài Đồng theo đường 1 – Bắc Ninh: 23 km.
  • Từ Bắc Ninh theo đường 18 – Phả Lại- Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long: 122 km.
  • Lộ trình Hà Nội – Bắc Ninh – Hạ Long: 160 km.
  • Sân bay Nội bài (Hà Nội) theo đường Nội Bài – Bắc Ninh (32km) đến Bắc Ninh.
  • Nối vào Quốc lộ 18a qua Phả Lại, Sao Đỏ, Đông Triều, Uống Bí đến Hạ Long.

Ngoài ra, thành phố Hạ Long còn được mệnh danh là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của tỉnh Quảng Ninh, thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Nơi đây có vị trí chiến lược về địa chính trị, địa kinh tế, an ninh quốc phòng của khu vực và quốc gia. Nhờ vị trí vàng tại khu du lịch vàng của Việt Nam, biệt thự premier village hạ long trở thành một trong những dự án lớn, tiện nghi bắt khách, thu hút hàng trăm nhà đầu tư mong muốn đem lại lợi nhuận cao.

Biệt thự premier village còn được đầu tư thiết kế với mong muốn mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi, hưởng thụ nhất mà không dự án nào có thể sánh bằng. Nơi đây được đầu tư và cho xây dựng rất nhiều tiện ích nội khu hiện đại, cho cuộc sống đẳng cấp. Premier Village Hạ Long bao gồm hơn 30 tiện ích trong đó nổi bật nhất là bể bơi nước ngọt tại trung tâm dự án, tổ hợp nhà hàng,…Được sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế nổi bật cùng với các tiện ích hàng đầu thế giới, chắc chắn biệt thự premier hạ long sẽ mang đến cho nhà đầu tư những lợi nhuận hơn cả mong đợi, mang đến cho khách hàng nơi an cư nghĩ dưỡng đẳng cấp không thể sánh bằng.

NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0911 999 599