Nên đầu tư vào khu biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long hay không?

Premier Village Hạ Long tọa lạc tại mặt tiền đường Hạ Long, thành phố Quảng Ninh xinh đẹp. Đây là một trong những khu du lịch nổi tiếng, được xếp hạng trong danh sách di sản văn hóa thế giới. Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và là tiềm năng du lịch, kinh tế lớn của Vịnh Hạ Long, dự án Premier Village Hạ Long trở thành một món ăn ngon sinh lợi cho các nhà đầu tư. Khách hàng mua bất động sản tại đây thường hướng đến nhu cầu sử dụng để ở và nhu cầu đầu tư sinh lời khi không sử dụng chúng . Chính vì thế, các tập đoàn Sun Group đã tập trung chiến lược phát triển trung và dài hạn ở thành phố tiềm năng này.chắc chắn sẽ không để quý khách hàng thất vọng. Sự thành công của Sun Group thể hiện mạnh mẽ qua các dự án trước đây, góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…Biet thu Premier Village Hạ Long chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến đây.

Nhằm hướng đến mục tiêu tận dụng tối đa không gian thơ mộng tại vịnh Hạ Long , tổ hợp Premier Village Hạ Long được thiết kế hình quạt với các căn nhà phố thương mại mại ôm lấy đường Hạ Long và các căn biệt thự nghỉ dưỡng là những nếp quạt hướng ra biển. Sở hữu địa hình hợp phong thủy tốt mang đến không khí thoáng mát, xanh mát nhất cho khách hàng sở hữu căn hộ nơi đây.

Về thiết kế, chủ đầu tư Sun Group mang đến cho cư dân nơi đây một dự án mới lạ, bằng thiết kế căn hộ shophouse Premier Village Hạ long. Đây được xem là nhà phố thương mại hay shophouse Premier Village Hạ Long được thiết kế liền kề với diện tích ~120m2/căn. Mỗi căn shophouse được xây 5 tầng với mặt tiền 6m. Tổng số lượng shophouse là 154 căn chi thành 2 dãy với 1 dãy hướng ra đường Hạ Long và 1 dãy hướng vào nội khu, trung tâm tiện ích của dự án. Tất cả chỉ với ước muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Để mang đến sự đa dạng trong chọn lựa, Sun Group thiết kế các mẫu biệt thự Sun Group Hạ Long :

  • Biệt thự hướng biển: Đây là mẫu biệt thự được ưa chuộng bởi vị trí cao ráo, tầm nhìn đón bình minh đẹp, số lượng căn giới hạn
  • Biệt thự trên ghềnh đá: Mẫu biệt thự lớn nhất, phần lớn hơn 1000m2, mẫu biệt thự này thường là đơn lập và nằm độc tôn xung quanh giáp biển.
  • Biệt thự trên mặt biển: Mẫu biệt thự đẹp và có lượng khách đầu tư nhiều nhất
NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0911 999 599